Các bước để tạo một mẫu tóc giả

Bước 1:

Đặt miếng nhựa trên khu vực đầu của bạn:

Bạn cần che toàn bộ vùng hói bằng băng quấn và cố định dưới cằm. Vì vậy, tấm bọc nên được cắt để đủ chiều dài cho việc này. Xịt một ít nước lên da đầu để tấm nhựa dính chắc chắn mà không bị trượt trong khi trải. Xem hình.

Bước 2:

Đảm bảo miếng nhựa chắc chắn trên đầu của bạn:

Cả hai tay của bạn nên kéo quấn đều đặn và đều về phía dưới đầu; đồng thời đảm bảo rằng không có nếp nhăn hoặc nếp nhăn trên bề mặt trên da đầu; kéo quấn và tạo một nút thắt dưới cằm của bạn để đảm bảo quấn chặt.

Bước 3:

Dán băng keo trên đầu bằng băng keo:

Xem hình. Băng nên bắt đầu từ phía trước trán và kết thúc ở phía sau để đảm bảo. Miếng băng tiếp theo nên được dán xung quanh chu vi của đầu bạn - phía trên trán.

Sau đó, băng keo nên được thực hiện chồng chéo lên nhau trên trán và chân tóc tối thiểu một inch. Tương tự như vậy, một dải băng nữa nên được bảo đảm từ trán đến phía sau đầu; và điều này nên được tiếp tục cho đến khi bạn tự tin rằng miếng nhựa được bảo đảm chắc chắn.

Bước 4: 

Vẽ và đánh dấu Đường chân tóc trên mẫu:

Hãy nhớ rằng bạn đang vẽ một mẫu tóc để giúp các thợ thủ công của phần tóc thiết kế nó chính xác cho đầu của bạn. Vì vậy, bạn cần phải hình dung làm thế nào. Trong khi miếng nhựa ở trên đầu của bạn, hãy bắt đầu vẽ các đường bằng bút đánh dấu Sharpie sẽ được đọc bởi các thợ thủ công.

Vùng hói phải được che phủ từ đầu đến cuối bằng cách vẽ đường đánh dấu. Đường chân tóc phía trước của bạn nên được xác định bằng chữ "F". Đường vẽ phải ở trên đường kẻ lông mày của bạn bằng khoảng cách ba hoặc bốn ngón tay giữa. Vẽ toàn bộ chu vi đầu tiên. Sau đó, nếu bạn yêu cầu bất kỳ kiểu cụ thể nào, thì sẽ được đánh dấu ngay trên mẫu tóc



Bước 5:

Đánh dấu xong mẫu tóc? Cần đảm bảo việc đánh dấu không bị mất cần dùng thêm một lớp băng keo. Sau đó, để phù hợp với màu chính xác của tóc đã mọc ban đầu của bạn, hãy gắn tối thiểu 2 lọn tóc lấy từ đầu của bạn qua bản mẫu. Và đừng quên chỉ ra nó được lấy từ phần nào của tóc để những người thợ sẽ biết từ khuôn và khớp màu tóc của bạn một cách chính xác. (Trong trường hợp bạn có thể cung cấp mã màu thì có thể bỏ qua bước này ).

Share: