Lựa chọn chất liệu cho da dầu phù hợp nhất

Ngoại hình và Độ bền

Hầu hết mọi người muốn có một mái tóc mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể thì sự lựa chọn của bạn sẽ đơn giản là chọn lựa bộ tóc giả toàn bộ ren là cách tốt nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tóc bền và sử dụng được lâu dài bạn có thể lựa chọn những loại da thông thường.
Myhair có nhiều mẫu khác nhau nhau để bạn lựa chọn để tạo ra một bộ tóc giả theo ý muốn của bạn.
Thiết kế polymer
Polyme tạo ra một vật liệu giống như da giả và thường được gọi là kiểu mẫu tóc 'poly' vì chúng gần giống với tông màu da thật.
Các mẫu polymer được xây dựng từ hai vật liệu chính: Silicone hoặc Polyurethane, chúng không thoáng khí và có thể nóng gây khó chịu.
Silicone tự nhiên rất bền vì nó không bị ảnh hưởng mồ hôi của da dầu tiết ra và các yếu tố khác. Tuy nhiên, nó không thể nhuộm, vì vậy để đạt được một màu da tự nhiên khó hơn, cộng với việc gắn các mẫu tóc này bằng băng keo hoặc keo dán tóc hầu như không thể.
Polyurethane không bền như silicone nhưng nó có dễ dàng nhuộm để giống với tông màu da tự nhiên và có thể dễ dàng gắn hơn bằng băng dính tóc và keo dán tóc. Mặt khác, polyurethane dễ bị hư hỏng bởi mồ hôi cơ thể tiết ra và sẽ chuyển sang màu vàng và phân hủy theo thời gian. Để khắc phục điều này, silicone và polyurethane được kết hợp với nhau trong việc tạo một bộ tóc giả cao cấp.
Thiết kế da đầu dạng lưới vải
Vải lưới được sử dụng để tạo ra một vật liệu ren tốt và thường được làm bằng nylon hoặc polyester. Có những mẫu tóc giả được làm hoàn toàn bằng vải lưới, nhưng phổ biến hơn loại vải này (ren) chỉ được sử dụng ở những vùng để lộ ra giúp mang lại vẻ tự nhiên hơn.
Tùy thuộc vào trọng lượng / độ dày của vật liệu, nó có thể có tuổi thọ ngắn hơn.
• Polyester (Ren) - là một loại sợi đa sợi (nhiều sợi) được dệt kim, hình dạng tổ ong nhỏ.
• Sợi nylon (Monofilament) - là một sợi đơn được dệt để tạo lưới. Những mẫu tóc giả bằng vải lưới rất tinh tế, mềm mại và dễ dàng xé. Chúng dễ bị hỏng bởi mồ hôi cơ thể. Nó phổ biến hơn Polyester bởi sự thoải mái khi sử dụng vì không bị bí ở da đầu ngoài ra nó còn tạo ra đường chân tóc tự nhiên.
Với bộ tóc giả cao cấp hoàn hảo được kết hợp từ 3 vật liệu
1. Da đầu được làm từ ren
- Được làm hoàn toàn bằng vải lưới hoặc chất liệu ren, những mẫu tóc này là xu hướng “hot” nhất trong ngành công nghiệp tóc giả cao cấp vì chúng nhẹ, thoáng khí nhất và mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể.
Một bộ tóc giả cao cấp hoàn thiện có thể được làm từ nhiều loại vật liệu ren khác nhau để tăng độ bền, tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn và cần thay thế thường xuyên hơn.
2. Da đầu được được làm bằng ren và Poly:
Để đạt được sự tự nhiên nhất đồng thời giúp cho tóc có tuổi thọ cao hơn thì sẽ có sự kết hợp giữa sử dụng ren ở phía trước và poly ở các phần còn lại.Tuy nhiên vẫn có hạn chế khi sử dụng phương pháp này, nó sẽ để lộ giữa 2 đường đối chất liệu lại với nhau.
3. Mẫu tóc giả Poly
– Toàn bộ chân tóc được làm hoàn toàn bằng polyurethane là phổ biến vì độ bền của chúng. Hạn chế lớn nhất với những mẫu tóc làm hoàn toàn bằng poly là chúng không thoáng khí. Điều này làm cho người sử dụng cảm thấy nóng và không thoải mái so với tóc ren.

LỰA CHỌN NÚT THẮT CHO TÓC

Thắt nút là phổ biến nhất trong các hệ thống tóc ren. Tóc được buộc xung quanh các vật liệu lưới bởi các nút thắt rất nhỏ. Những nút thắt tóc này thường có các dạng như sau: nút thắt đôi, nút thắt đơn và nửa nút thắt.

Double Knob (nút thắt đôi) - lý tưởng cho mật độ tóc rất dày và dài.
Single Knot (nút thắt đơn) - là kiểu dễ nhất , phù hợp nhất với các kiểu tóc tự do.
Half Knob (Nút thắt một nửa) - là nút thắt tóc nhỏ nhất. Nút thắt một nửa thậm chí còn nhỏ hơn một nút đơn và cũng có thể được sử dụng trong kiểu tóc vuốt ngược.
Bleached Knob - là tẩy trắng chân tóc nối để không thể thấy được các nút thắt của tóc. Hạn chế là nó có thể làm suy yếu nút thắt tóc làm giảm tuổi thọ của tóc
Nguồn: Internet
Share: